Hạn chế rủi ro khi nuôi yến trong nhà

Bất cứ ngành nghề lĩnh vực gì cũng có rủi ro, nhưng với việc nuôi yến trong nhà đòi hỏi số vốn đầu tư lớn và kỹ thuật phức tạp thì khả năng rủi ro càng lớn.

Ngày đăng: 27-06-2018

1,014 lượt xem

Bất cứ ngành nghề lĩnh vực gì cũng có rủi ro, nhưng với việc nuôi yến trong nhà đòi hỏi số vốn đầu tư lớn và kỹ thuật phức tạp thì khả năng rủi ro càng lớn. Xaydungnhanuoiyen.net sẽ tư vấn cách hạn chế rủi ro khi nuôi yến trong nhà qua bài viết dưới đây.

Hạn chế rủi ro khi nuôi yến trong nhà

Quan trọng nhất để tránh rủi ro khi nuôi yến trong nhà là phải khảo sát kỹ lưỡng và thử chim yến để chọn địa điểm chính xác. Chọn sai địa điểm sẽ không thể khắc phục được, thất bại hoàn toàn. Môi trường xung quanh nhà yến phải có nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến. Nhà yến phải nằm dưới đường chim bay hoặc trong khu vực có chim yến sinh sống, làm tổ. Ngoài ra nên thử chim để đánh giá quần thể chim, tránh trường hợp chim quá ít không phù hợp với quy mô nhà yến hoặc khu vực nhiều chim nhưng có nhiều nhà nuôi yến, sẽ khó cạnh tranh.
Tiếp theo để tránh rủi ro cần chú ý kỹ thuật xây dựng nhà yến. Khi nuôi yến trong nhà thì đây là lỗi khá phổ biến do hạn chế của chủ đầu tư. Nhiều người tham quan vài mô hình nhà yến thành công đã mạnh dạn đầu tư, học hỏi theo. Tuy nhiên việc sao chép này chưa chắc mang lại hiệu quả mà phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn. Xây dựng nhà yến phải dựa trên sự tính toán hợp lý dựa trên điều kiện của từng vùng và quy mô của nhà yến. Xây dựng sai kỹ thuật có thể sửa chữa nhưng sẽ rất tốn kém chi phí, nên cần phải thận trọng, tỉ mỉ ngay từ đầu.

Cách nuôi yến trong nhà cần tính toán hợp lý

Rủi ro khi nuôi yến trong nhà cũng có thể đến từ việc đầu tư trang thiết bị, công nghệ nhà yến. Để vận hành nhà yến, dẫn dụ chim yến không thể thiếu các máy móc hiện đại, đòi hỏi phải được lắp đặt hợp lý và vận hành đúng cách, điều chỉnh hợp lý theo từng mùa, từng thời điểm trong ngày. Để hạn chế rủi ro, người nuôi yến cần có hiểu biết về máy móc, lựa chọn công nghệ mới nhất để đạt hiệu quả, chất lượng cao. Tránh vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những công nghệ cũ sẽ kém hiệu quả, dễ thất bại.
Để hạn chế rủi ro khi nuôi yến trong nhà, người đầu tư cần chuẩn bị tốt mọi mặt từ vốn đầu tư và kiến thức nhà yến, tìm hiểu kỹ càng về kỹ thuật xây dựng, vận hành nhà yến và cách chăm sóc, thu hoạch yến. Nếu đang có ý định nuôi yến trong nhà hoặc đã nuôi yến nhưng chưa hiệu quả, hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net để được tư vấn bài bản, chuyên nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng nhà yến và giảm thiểu tối đa rủi ro cho nhà yến.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha