Cách làm nhà yến kết hợp nhà ở

Cách làm nhà yến kết hợp nhà ở rất tiện lợi, mang lại lợi nhuận cao nhưng không hề dễ thực hiện.

Ngày đăng: 10-06-2018

3,899 lượt xem

Mô hình nhà nuôi yến kết hợp nhà ở không còn mới mẻ nhưng không phải ai thực hiện cũng đều thành công. Bởi xây nhà nuôi yến chuyên dụng đã khó thì việc làm nhà yến kết hợp trong nhà ở lại càng khó hơn. Xaydungnhanuoiyen.net sẽ tư vấn bạn cách làm nhà yến kết hợp nhà ở trong bài viết dưới đây.

Cách làm nhà yến kết hợp nhà ở là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư do đất đai nhà cửa đã có sẵn, tận dụng được các tầng trên của ngôi nhà ở để làm nhà nuôi yến. Đây cũng là cách đầu tư nuôi yến nhanh nhất vì rút ngắn được thời gian xây dựng, chỉ cần sửa chữa lại, điều chỉnh về ánh sáng, độ thông thoáng, lối bay ra, bay vào của chim yến... và trang bị thêm các thiết bị kỹ thuật tạo môi trường sống thích hợp giống môi trường tự nhiên của chim yến.
Cũng giống như các mô hình nhà yến khác, cách làm nhà yến kết hợp nhà ở cũng phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật phù hợp với tập quán của loài yến. Sự kết hợp này chỉ tiết kiệm chi phí về đất đai, xây dựng, nhưng chi phí về thiết bị công nghệ lắp đặt trong nhà yến cũng giống như những mô hình khác. Tùy vào điều kiện sẵn có của ngôi nhà mà cần bố trí các phương án duy trì nhiệt độ, độ ẩm thích hợp trong nhà yến. Đặc biệt để dụ được yến thì lỗ thu chim phải được bố trí phù hợp với hướng chim bay và kiểu nhà, hệ thống âm thanh, cách tạo mùi bầy đàn cũng đóng vai trò rất quan trọng quyết định hiểu quả của nhà yến.

Cách làm nhà yến kết hợp nhà ở

Để có thể thành công với cách làm nhà yến kết hợp nhà ở, bạn cũng cần được tư vấn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia trong ngành. Nếu tự học hỏi ở một vài mô hình thành công và mày mò sửa chữa, cải tạo nhà ở của mình thì sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí mà chưa chắc đã hiệu quả. Nuôi yến là một nghề vô cùng phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro, không phải chỉ nắm vững chuyên môn là đủ mà còn phải giàu kinh nghiệm thực tế và không ngừng cập nhật những công nghệ nuôi yến, dẫn dụ yến mới nhất. Do đó cần tìm đơn vị tư vấn, thi công có uy tín và kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt.
Cách làm nhà yến kết hợp nhà ở rất tiện lợi, mang lại lợi nhuận cao nhưng không hề dễ thực hiện. Nếu có nhu cầu nuôi yến trong nhà, hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net để được tư vấn cách làm nhà yến chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha