Cách thiết kế nhà nuôi yến đạt hiệu quả cao

Để có được cách thiết kế nhà nuôi yến hiệu quả cao đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng kết hợp với cả những kinh nghiệm thực tế quý báu.

Ngày đăng: 16-06-2018

1,555 lượt xem

Nhà yến hoạt động hiệu quả không phải chỉ cần sao chép y nguyên từ những mô hình thành công mà phải được thiết kế riêng tùy theo đặc điểm của từng vùng, từng kiểu nhà khác nhau. Xaydungnhanuoiyen.vn sẽ hướng dẫn cách thiết kế nhà nuôi yến sao cho đạt hiệu quả cao nhất qua bài viết dưới đây.

Cách thiết kế nhà nuôi yến đạt hiệu quả cao

(Ảnh nguồn: internet)

Điều quan trọng nhất trong cách thiết kế nhà nuôi yến là phải khảo sát thực tế để nắm được các yếu tố hướng chim bay, môi trường xung quanh, diện tích nhà yến, điều kiện khí hậu theo từng mùa. Đây là cơ sở để lựa chọn mô hình nhà yến phù hợp, tính toán kết cấu nhà yến và các yếu tố kỹ thuật để phù hợp với điều kiện thực tế, tạo ra môi trường lý tưởng cho loài yến một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Cách thiết kế nhà nuôi yến không có một mẫu số chung mà thay đổi linh hoạt để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật của nhà yến. Người thiết kế cần đưa ra kết cấu nhà yến phù hợp, cách xây tường lợp mái, cách bố trí các lỗ thông hơi, lỗ thu chim và các trang thiết bị nhà yến sao cho đảm bảo các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh, mùi vị thích hợp với tập quán của loài yến và duy trì chúng ổn định. Loài yến vô cùng nhạy cảm với môi trường sống nên chỉ cần một yếu tố không đảm bảo cũng sẽ không đủ sức giữ chân yến lại ngôi nhà mà bạn xây cho chúng. Tính toán hợp lý từ khâu thiết kế sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian, giúp nhà yến nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Cách thiết kế nhà nuôi yến không có một mẫu số chung mà thay đổi linh hoạt

(Ảnh nguồn: internet)

Để có được cách thiết kế nhà nuôi yến hiệu quả cao đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng kết hợp với cả những kinh nghiệm thực tế quý báu. Người thiết kế phải học hỏi và rút kinh nghiệm từ những mô hình nhà yến thất bại, không hiệu quả để tránh đi vào vết xe đổ. Đồng thời kỹ thuật và công nghệ nhà yến phải không ngừng cập nhật để tăng sức hấp dẫn đối với đàn yến và đáp ứng sự biến đổi ngày càng khó khăn của khí hậu và môi trường sinh thái.
Nếu có nhu cầu nuôi chim yến hay tìm hiểu về nghề này, hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net để được tư vấn. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và có cách thiết kế nhà nuôi yến phù hợp với từng khu vực riêng và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha