Có cần mua bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến?

Thiết kế nhà nuôi yến là khâu đầu tiên đóng vai trò quan trọng đối với thành công hay thất bại của nhà yến.

Ngày đăng: 17-06-2018

4,081 lượt xem

Nghề xây nhà nuôi yến ở Việt Nam đang phát triển tự phát nên nhiều người tự mày mò tìm hiểu và xây dựng theo kinh nghiệm cóp nhặt của bản thân. Để hạn chế tối đa rủi ro và tiết kiệm thời gian, chi phí, việc mua bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến là rất cần thiết, hãy cùng xaydungnhanuoiyen.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có cần mua bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến?

(Ảnh nguồn: internet)

Thiết kế nhà nuôi yến là khâu đầu tiên đóng vai trò quan trọng đối với thành công hay thất bại của nhà yến. Đây lại là một việc vô cùng khó khăn bởi không có một khuôn mẫu chung nào cho mô hình nhà yến. Việc thiết kế không chỉ dựa trên lý thuyết mà phải căn cứ vào điều kiện thực tế riêng của nơi xây nhà yến và phải có nhiều kinh nghiệm thực tế, rút bài học từ những nhà yến không hiệu quả hay thất bại để tránh rủi ro.
Vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người tự mày mò thiết kế nhà nuôi yến, áp dụng theo mô hình mà mình được tham quan, tìm hiểu. Việc này hết sức mạo hiểm và nhiều nguy cơ rủi ro. Mỗi nơi có một môi trường sinh thái khác nhau, đặc điểm khí hậu khác nhau. Nhà yến phải được thiết kế kết cấu, chiều cao, lối vào cho chim và bố trí thanh làm tổ, trang thiết bị nhà yến sao cho phù hợp với tập tính của loài yến, đảm bảo môi trường lý tưởng cho chim yến sinh sống và làm tổ. Các yếu tố của nhà yến phải tuân thủ theo những yếu tố kỹ thuật phức tạp, chỉ cần sai hay thiếu sót một yếu tố nào cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của nhà yến. Người mới bắt đầu nuôi yến chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, nếu tự thiết kế nhà nuôi yến sẽ mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí hơn, chưa kể đến rủi ro thất bại sẽ mất thêm chi phí sửa chữa.

Thiết kế nhà nuôi yến là khâu đầu tiên đóng vai trò quan trọng

Xaydungnhanuoiyen.net có dịch vụ thiết kế nhà nuôi yến chuyên nghiệp, giá hợp lý. Với kiến thức chuyên môn cao, không ngừng cập nhật kỹ thuật nuôi yến mới, cộng với kinh nghiệm thực tế phong phú, chúng tôi đã thiết kế nhiều nhà yến thành công, hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công, lắp đặt trọn gói nhà yến và bàn giao công nghệ cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của những người muốn đầu tư vào nghề nuôi yến nhưng lại không nắm vững chuyên môn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu và điều kiện thực tế riêng, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha