Cách làm nhà cho yến cải tạo từ nhà ở cũ

Cách làm nhà cho yến cải tạo từ nhà ở cũ cũng hết sức khó khăn và phức tạp, vì vậy cần chọn đơn vị tư vấn, thi công uy tín, giàu kinh nghiệm.

Ngày đăng: 08-06-2018

2,224 lượt xem

Để đầu tư xây hẳn một ngôi nhà nuôi yến thì rất đắt, nên nhiều người đã chọn cách cải tạo nhà ở cũ không sử dụng đến làm nhà nuôi yến. Cách làm nhà cho yến cải tạo ở nhà cũ có hiệu quả không và cần lưu ý những điều gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của xaydungnhanuoiyen.net.

Cách làm nhà cho yến cải tạo từ nhà ở cũ

Đầu tư xây nhà nuôi yến tốn kém khá nhiều chi phí, đặc biệt là phí nhà đất. Nếu ngôi nhà bạn đang ở thường xuyên có chim yến bay qua, và có các điều kiện thích hợp để nuôi chim yến thì có thể mạnh dạn chọn cách làm nhà cho yến cải tạo từ nhà ở cũ. Cách làm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nếu đúng kỹ thuật vẫn có thể thu lại hiệu quả như nhà yến xây mới.
Xây nhà nuôi yến chuyên dụng đã khó thì cải tạo nhà ở làm nhà yến lại càng khó khăn, cần có cách làm nhà cho yến khoa học, bài bản. Không phải nhà ở nào cũng có thể cải tạo thành nhà yến mà phải đáp ứng các yêu cầu về diện tích tối thiểu, độ cao của từng tầng. Trước hết cần kiểm tra lại kết cấu của ngôi nhà có phù hợp với điều kiện sống của loài yến không. Tùy theo điều kiện của từng nơi mà có thể phải có các giải pháp chống nóng, chống ồn cho ngôi nhà. Căn nhà được cải tạo phải đảm bảo thoáng mát, cách âm tốt. Tuy không chuyên nghiệp bằng nhà yến xây mới nhưng việc cải tạo này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí và nhân công xây dựng. Người nuôi yến vẫn phải tính toán để bố trí các lỗ thông hơi và lỗ thu chim sao cho hợp lý.

Cách làm nhà cho yến cải tạo từ nhà ở cũ cũng hết sức khó khăn và phức tạp

Cũng giống như cách làm nhà cho yến xây mới, khi cải tạo từ nhà cũ thì người nuôi yến cũng phải đảm bảo các trang thiết bị bên trong được đầu tư cẩn thận, đầy đủ. Đó là máy tạo ẩm, hệ thống loa, amply, mùi bầy đàn, hệ thống thanh làm tổ...Các trang thiết bị nên cập nhật công nghệ mới nhất để đạt hiệu quả cao nhất, tránh tốn kém chi phí nâng cấp, thay thế sau này.
Cách làm nhà cho yến cải tạo từ nhà ở cũ cũng hết sức khó khăn và phức tạp, vì vậy cần chọn đơn vị tư vấn, thi công uy tín, giàu kinh nghiệm. Nếu có nhu cầu cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến, hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net để được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ chuyên môn tốt nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha