Cách làm nhà yến tiền chế thành nơi lý tưởng cho chim yến

Cách làm nhà yến tiền chế đòi hỏi độ chính xác về mặt kỹ thuật cao mới đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của công trình.

Ngày đăng: 09-06-2018

6,067 lượt xem

Có rất nhiều mô hình nhà nuôi yến khác nhau phù hợp và có hiệu quả đối với từng vùng miền, từng điều kiện tự nhiên khác nhau, trong đó có mô hình nhà yến tiền chế. Xaydungnhanuoiyen.net sẽ chia sẻ cách làm nhà yến tiền chế thành nơi ở lý tưởng cho chim yến.

Cách làm nhà yến tiền chế đòi hỏi độ chính xác về mặt kỹ thuật cao.

Nhà yến tiền chế có những đặc điểm khác biệt so với nhà yến truyền thống, do đó những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện ở từng nơi mà có thể lựa chọn cách làm nhà yến tiền chế. Nhà yến tiền chế cấu tạo từ khung cột, kèo thép và các thành phần khác, có ưu điểm nhẹ, tiết kiệm nguyên vật liệu, lắp đặt nhanh chóng, có tính cơ động cao, dễ dàng nâng cấp, sửa chữa, tận dụng tối đa diện tích, không gian.
Tuy nhiên, cách làm nhà yến tiền chế đòi hỏi độ chính xác về mặt kỹ thuật cao mới đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ của công trình. Đối với nhà yến tiền chế thì việc thiết kế hệ thống chống nóng là vô cùng quan trọng để đảm bảo nhiệt độ thích hợp cho loài yến. Mô hình này sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn so với nhà xây có 2 lớp gạch và khoảng không cách nhiệt ở giữa. Do đó cần trang bị xốp cách nhiệt ở bên trong hoặc sử dụng tôn chống nóng chuyên dụng để làm tường và mái nhà.

Cách làm nhà yến tiền chế thành nơi lý tưởng cho chim yến

Ngoài ra, các biện pháp kỹ thuật khác như hệ thống làm mát, hệ thống tạo âm thanh và mùi bầy đàn, thanh làm tổ, lỗ thoáng khí... cũng vẫn được bố trí như nhà yến xây kiên cố để đảm bảo các điều kiện sống của loài yến. Cách làm nhà yến tiền chế khó điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến hơn so với các mô hình khác nên cần phải được tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp trước khi quyết định đầu tư. Mô hình này có chi phí thấp hơn, thường được áp dụng ở các vùng có địa chất yếu.
Để được tư vấn cách làm nhà yến tiền chế thành nơi lý tưởng cho chim yến, hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net. Với đội ngũ chuyên gia trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn xem cách làm nhà yến tiền chế có phù hợp không, chi phí bao nhiêu và các giải pháp kỹ thuật liên quan.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha