Trong quá trình xây dựng nhà yến thì thiết kế là công đoạn không thể thiếu. Một căn nhà nuôi yến đạt chuẩn và tiết kiệm chi phí phải có một bản thiết kế thông minh. Với kinh nghiệm trà trình độ chuyên môn cao, DACHI luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà nuôi yến chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới, linh hoạt và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Thiết Kế Nhà Nuôi Yến

Dịch vụ thiết kế nhà nuôi yến DACHI mang lại cho bạn những gì?
Một căn nhà yến được thiết kế khoa học, chỉnh chu sẽ là điểm khởi đầu cho quá trình nuôi yến được diễn ra thuận lợi. Trong quá trình thiết kế nhà nuôi yến, các nhân viên thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận điểm xây dựng để khảo sát và nắm bắt hoàn cảnh rõ ràng nhất. Mỗi bản thiết kế của chúng tôi đều được vẽ dựa trên đặc điểm thực tế như đường chim bay, hướng gió, địa hình, khí hậu,...Nhờ đó, căn nhà yến được xây sẽ đáp ứng đầy đủ kỹ thuật cần thiết để dẫn dụ và đảm bảo môi trường sống cho yến.
Chúng tôi luôn có nhiều cách thiết kế tương ứng cho từng đặc điểm vùng miền, phương thức nuôi,...  Các mẫu nhà yến từ nhà trệt, nhà cao tầng, cho đến nhà xây tường, nhà tráp bê tông,.... đểu được tỉ mỉ thiết kế, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Các yếu tố cần để chim yến phát triển toàn diện như âm thanh, nhiệt độ, ánh sáng,... sẽ được mô tả chi tiết và chi tiết trong bản thiết kế.
Đồng thời, chúng tôi còn căn cứ vào quy mô, chi phí đầu tư,... để thiết kế nhà nuôi yến. Bản thiết kế phải chắc chắn dự trù được kinh phí không vượt quá mức cho phép mà vẫn đảm bảo được quy mô và điều kiện cần có. Theo đó, nhà nuôi yến cần phải thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: chiều cao giữa các tầng đặt từ 2,8 – 3,5 m, nhà nuôi yến đảm bảo cao hơn cây cối xung quanh, diện tích sàn tối thiết 100m2,... Các điều kiện tự nhiên vốn có của khu vực cần được giữ lại nguyên vẹn và thiết kế thêm vào nhà yến. Những đặc điểm như vách ngăn, khoảng cách thông hơi, hệ thống tạo mùi, loa,... cũng sẽ được sắp xếp cẩn thận.
Để có được một bản thiết kế nhà yến đạt chuẩn và hiệu quả thực tế thì cần hội tụ nhiều tiêu chuẩn khắt khe như kinh nghiệm, khả năng nắm bắt, trình độ của người vẽ. Do đó, một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà nuôi yến chuyên nghiệp là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn sở hữu một căn nhà yến tốt. Hãy liên hệ ngay với xaydungnhanuoiyen.net để được những nhân viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.