Ước tính chi phí xây nhà nuôi yến

Chi phí xây nhà nuôi yến phụ thuộc vào kết cấu, quy mô nhà yến và điều kiện thực tế của từng vùng.

Ngày đăng: 22-06-2018

1,817 lượt xem

Nhà nuôi yến là mô hình có giá trị kinh tế cao được rất nhiều người theo đuổi. Chi phí để xây nhà nuôi yến là không hề nhỏ, nên người đầu tư cần có tính toán trước khi bắt đầu nuôi yến để huy động đủ số vốn cần thiết. Xaydungnhanuoiyen.net sẽ ước tính chi phí xây nhà nuôi yến để mọi người có thể chủ động khi đầu tư.

Ước tính chi phí xây nhà nuôi yến

Chi phí xây nhà nuôi yến về cơ bản bao gồm chi phí tư vấn, thiết kế nhà yến, chi phí xây dựng phần thô và chi phí lắp đặt trang thiết bị nhà yến. Bước đầu tiên rất quan trong là chi phí tư vấn, thiết kế nhà yến. Việc tự mày mò, học hỏi cách xây nhà yến sẽ mất nhiều thời gian mà chưa chắc thành công. Để đảm bảo hiệu quả, người đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế nhà yến uy tín, chuyên nghiệp. Kỹ thuật nhà yến rất phức tạp, một mô hình nhà yến không thể sao chép y nguyên mà phải khảo sát điều kiện thực tế của từng vùng và thiết kế bản vẽ nhà yến phù hợp.

Chi phí xây nhà nuôi yến phụ thuộc vào kết cấu, quy mô nhà yến và điều kiện thực tế của từng vùng.

Tiếp theo là chi phí xây dựng phần thô. Tùy theo kết cấu của nhà yến mà chi phí xây dựng sẽ khác nhau. Chi phí này cũng biến động phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu và nhân công xây dựng. Đối với những khu vực đất nền yếu cần tốn thêm chi phí gia cố móng. Để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao của nhà yến, tránh tốn kém chi phí nâng cấp, sửa chữa sau này, ngay từ đầu nên xây dựng kiên cố, chọn nguyên vật liệu đảm bảo.
Tốn kém nhất trong chi phí xây nhà nuôi yến là chi phí thi công kỹ thuật nhà yến. Các trang thiết bị nhà yến phụ thuộc vào công nghệ nuôi yến và khả năng tài chính của chủ đầu tư, nhưng về cơ bản bao gồm hệ thống gỗ làm tổ cho chim, hệ thống âm thanh dẫn dụ yến, hệ thống tạo ẩm, hệ thống điều khiển tự động, hệ thống phòng trừ thiên địch...Khi lắp đặt trang thiết bị nên chọn công nghệ nuôi yến mới nhất, hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả của nhà yến. Tránh vì tiết kiệm chi phí mà chọn những thiết bị rẻ tiền hay công nghệ cũ sẽ dễ dẫn đến thất bại.
Tính toán các chi phí trên, chủ đầu tư sẽ ước tính được tổng chi phí xây nhà nuôi yến. Để được báo giá cụ thể, có thể sử dụng dịch vụ xây nhà yến trọn gói của xaydungnhanuoiyen.net – đơn vị uy tín và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi yến. Chi phí xây nhà nuôi yến phụ thuộc vào kết cấu, quy mô nhà yến và điều kiện thực tế của từng vùng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha