Vai trò của âm thanh dụ yến trong kỹ thuật nuôi yến

Nắm vững yếu tố này trong kỹ thuật nuôi yến sẽ có thể thu hút chim yến và giữ chân chúng ở lại nhà yến.

Ngày đăng: 10-07-2018

1,097 lượt xem

Kỹ thuật nuôi yến gồm nhiều yếu tố phức tạp phải tuân thủ kỹ lưỡng mới mang lại hiệu quả cho nhà yến. Trong đó, âm thanh dụ yến là một yếu tố rất quan trọng. Hãy cùng xaydungnhanuoiyen.net tìm hiểu vai trò của âm thanh dụ yến trong kỹ thuật nuôi yến qua bài viết dưới đây.

Trong kỹ thuật nuôi yến, âm thanh dụ yến vô cùng quan trọng.

Trong kỹ thuật nuôi yến, âm thanh dụ yến vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải chỉ bật âm thanh 24/7 bên trong và ngoài nhà yến là chim về ở. Nếu muốn thu hút được chim yến đến làm tổ trong nhà yến cần phải có âm thanh dụ yến hoàn hảo, đồng thời bố trí loa hợp lý. Thiết bị loa, amply là loại chuyên dụng, đảm bảo độ bền cao khi sử dụng trong môi trường ẩm như nhà yến. Không phải loại loa, amply nào cũng thích hợp với nhà yến.
Âm thanh dụ yến từ lỗ thu chim vào tới nhà yến phải tăng dần đều để chim càng vào sâu càng cuốn hút, không muốn bay ra. Muốn vậy, hệ thống loa phải cùng một loại và càng vào trong loa dẫn càng nhiều. Có thể thử nhiều âm thanh dụ yến khác nhau để biết âm nào có hiệu quả nhất với nhà yến. Âm lượng loa to nhỏ cũng phải được bố trí hợp lý, âm quá nhỏ sẽ không hiệu quả, âm to quá cũng khiến chim hoảng sợ, giật mình. Âm dụ yến phải được mở vào buổi sáng trước khi chim bay đi kiếm ăn và vào buổi chiều khi đàn chim bay về, không được mở qua đêm. Nên dùng đĩa CD gốc để có âm thanh chất lượng, hiệu quả nhất.

Trong kỹ thuật nuôi yến, âm thanh dụ yến vô cùng quan trọng.

Âm thanh là yếu tố quan trọng trong kỹ thuật nuôi yến để thu hút yến khám phá ngôi nhà của bạn. Nếu một khu vực có nhiều nhà nuôi yến thì càng cần phải tối ưu âm thanh để cạnh tranh với các nhà yến khác. Ngoài ra, có giữ được yến ở lại làm tổ không lại quyết định bởi những kỹ thuật nhà yến khác. Phải kết hợp hài hòa các yếu tố mới tạo được môi trường thuận lợi nhất cho chim yến.
Lắp đặt hệ thống loa, âm ly cần phải tính toán cẩn thận, việc lựa chọn âm thanh và điều chỉnh âm thanh lại càng khó hơn. Nắm vững yếu tố này trong kỹ thuật nuôi yến sẽ có thể thu hút chim yến và giữ chân chúng ở lại nhà yến. Hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net để có âm thanh dụ yến tốt nhất cùng với kỹ thuật nuôi yến hiệu quả.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha