Những sai lầm thường gặp trong cách làm nhà nuôi yến

Cách làm nhà nuôi yến thành hay bại phụ thuộc rất lớn vào thiết bị công nghệ bên trong nên đây cũng là yếu tố hay mắc sai lầm.

Ngày đăng: 01-06-2018

1,115 lượt xem

Xây nhà nuôi yến mang lại lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Để tránh thất bại không chỉ học hỏi từ những mô hình nhà yến thành công mà còn cần rút kinh nghiệm từ những mô hình sai lầm, thất bại để tránh đi vào vết xe đổ. Xaydungnhanuoiyen.net sẽ đúc kết những sai lầm thường gặp trong cách làm nhà nuôi yến cho những người mới bắt đầu vào lĩnh vực này.

Sai lầm đầu tiên trong cách làm nhà nuôi yến là chọn sai địa điểm làm nhà.

Sai lầm đầu tiên trong cách làm nhà nuôi yến là chọn sai địa điểm làm nhà. Hơn 90% thất bại xuất phát từ việc nuôi yến tự phát theo phong trào. Thấy nhà bên cạnh hoặc trong vùng nuôi yến thu lợi lớn nên làm theo, điều này dễ dẫn đến thất bại nếu không có sự khảo sát môi trường. Yến là loài rất nhạy cảm với môi trường sống nhưng khi đã chọn nơi nào làm tổ sẽ rất trung thành, khó dời đi. Thế nên nếu xây nhà yến ở nơi có mật độ yến thấp hay đã có nhiều nhà yến thì việc dẫn dụ yến sẽ rất chậm chạp.
Sai lầm hay gặp trong cách làm nhà nuôi yến là chọn kỹ thuật xây không phù hợp. Vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người tự thiết kế dựa trên những kinh nghiệm mày mò, học hỏi từ các mô hình khác. Hoặc cũng có người chọn nhầm đơn vị thiết kế, xây dựng nhà yến không đủ năng lực, kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng.

Sai lầm hay gặp trong cách làm nhà nuôi yến là chọn kỹ thuật xây không phù hợp.

Cách làm nhà nuôi yến thành hay bại phụ thuộc rất lớn vào thiết bị công nghệ bên trong nên đây cũng là yếu tố hay mắc sai lầm. Do nhiều lý do như tiết kiệm chi phí, tin nhầm người, không rõ về công nghệ nuôi yến mới, kỹ thuật lắp ráp... hệ thống thiết bị không đảm bảo hiệu quả khi vận hành. Môi trường sống trong nhà yến phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh, mùi trong nhà yến. Nếu không cập nhật các công nghệ nuôi yến, thiết bị mới sẽ không thu hút được yến đến làm tổ.
Ngoài những sai lầm trong cách làm nhà nuôi yến nêu trên, còn rất nhiều lỗi thiếu sót khác kể cả trong khâu chăm sóc vận hành nhà yến mà trong khuôn khổ một bài viết không thể nêu ra hết. Người nuôi yến cần tìm hiểu kỹ và tránh những sai lầm này để xây dựng nhà yến thành công, tối ưu hóa chi phí đầu tư. Quan trọng nhất người nuôi yến cần được tư vấn bởi những chuyên gia, kỹ sư giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Để được tư vấn chi tiết về mọi thông tin trong lĩnh vực nuôi yến, hãy liên hệ ngay với xaydungnhanuoiyen.net.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha