Cách xây dựng nhà nuôi yến hạn chế tối đa rủi ro

Cách xây dựng nhà nuôi yến phải được chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt vốn đầu tư, bản vẽ thiết kế, kỹ thuật xây dựng, vận hành...

Ngày đăng: 02-06-2018

1,069 lượt xem

Bất cứ ngành nghề đầu tư kinh doanh nào cũng đi kèm với rủi ro nhưng với số vốn lớn khi làm nhà yến, người nuôi yến cần hết sức cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng. Xaydungnhanuoiyen.net sẽ chia sẻ cách xây dựng nhà nuôi yến hạn chế tối đa rủi ro.

Kỹ thuật xây dựng đóng vai trò quan trọng trong cách xây dựng nhà nuôi yến.

Bí quyết đầu tiên trong cách xây dựng nhà nuôi yến để hạn chế rủi ro là phải khảo sát kỹ địa điểm trước khi đầu tư. Ở những vùng mật độ chim thưa, lượng chim thấp thì sẽ khó dẫn dụ hoặc chậm phát triển đàn yến. Ở những vùng có nhiều chim yến nhưng lại có nhiều nhà nuôi yến trước đó thì sẽ khó cạnh tranh. Hay ở những nơi có sự đô thị hóa cao, nguồn thức ăn tự nhiên của chim bị ảnh hưởng cũng sẽ khiến nhà yến hoạt động không hiệu quả.
Kỹ thuật xây dựng đóng vai trò quan trọng trong cách xây dựng nhà nuôi yến. Nắm rõ kỹ thuật xây dựng là cách tốt nhất để hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí. Kỹ thuật xây dựng nhà yến vô cùng phức tạp, đòi hỏi phải tính toán kỹ lưỡng, hợp lý từ kết cấu, diện tích đến cách bố trí các lỗ thông hơi, lỗ thu chim, vách ngăn, ván làm tổ... Nếu người nuôi yến chưa có kinh nghiệm thực tế rất cần sự hỗ trợ chuyên môn từ các đơn vị thiết kế, xây dựng nhà yến uy tín.

Cách xây dựng nhà nuôi yến để hạn chế rủi ro là phải khảo sát kỹ địa điểm trước khi đầu tư.

Cách xây dựng nhà nuôi yến thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào số vốn đầu tư. Nhà yến cần đầu tư vốn xây dựng lớn và thời gian thu hồi vốn lâu. Có những chủ đầu tư quá kỳ vọng vào lợi nhuận nên đã vay mượn để đầu tư. Tâm lý nôn nóng, muốn thu lợi nhuận ngay dẫn đến việc ra vào kiểm tra nhà yến nhiều lần, vội vàng sửa chữa lại nhà yến khiến cho tốn kém chi phí mà không hiệu quả.
Ngoài các rủi ro mang tính khách quan, các nguyên nhân chủ quan cũng rất phổ biến và tác động trực tiếp đến thành bại của nhà yến. Vì vậy, để hạn chế tối đa rủi ro khi làm nhà yến, cách xây dựng nhà nuôi yến phải được chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt vốn đầu tư, bản vẽ thiết kế, kỹ thuật xây dựng, vận hành... Quan trọng nhất là cần tìm được những chuyên gia, nhà tư vấn uy tín, giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net để được tư vấn cách xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả và rủi ro bằng không.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha