Cách làm nhà yến theo công nghệ Malaysia.

Cách làm nhà yến theo công nghệ này đã được áp dụng và mang lại hiệu quả cao ở nhiều nơi trên cả nước như Cần Giờ, Gò Công, Nha Trang, Phú Quốc...

Ngày đăng: 19-06-2018

1,403 lượt xem

Malaysia là một trong những nước có nghề nuôi yến phát triển mạnh nhất Đông Nam Á với công nghệ nhà yến tiên tiến, hiệu quả. Xaydungnhanuoiyen.net sẽ tư vấn cách làm nhà yến theo công nghệ Malaysia phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam.

Cách làm nhà yến theo công nghệ Malaysia.

Công nghệ nuôi yến Malaysia là sự kết hợp giữa kỹ thuật nhà yến và thiết bị nuôi chim yến mới nhất hiện nay. Cách làm nhà yến theo công nghệ này đã được áp dụng và mang lại hiệu quả cao ở nhiều nơi trên cả nước như Cần Giờ, Gò Công, Nha Trang, Phú Quốc... Khí hậu ngày càng biến đổi khắc nghiệt, đô thị hóa, công nghiệp hóa cũng ngày càng mở rộng ảnh hưởng đến môi trường sinh sống của loài yến. Loài yến cũng ngày càng thông minh trước sự dẫn dụ của con người. Nếu không thay đổi công nghệ hoặc sử dụng công nghệ lỗi thời có thể không dẫn dụ được yến hoặc làm giảm sự sinh trưởng, phát triển của bầy yến.

Cách làm nhà yến theo công nghệ này đã được áp dụng

Khi du nhập vào Việt Nam, công nghệ nuôi yến Malaysia được vận dụng và biến đổi linh hoạt phù hợp với đặc trưng khí hậu của từng vùng miền. Cách làm nhà yến cần tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hết sức nghiêm ngặt để tạo ra môi trường lý tưởng thích hợp với chim yến, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, không gian phù hợp với tập tính của loài yến. Xây dựng nhà yến tốn kém rất nhiều chi phí, nên chủ đầu tư cần học tập công nghệ một cách chính xác, bài bản, tránh chắp vá hay tự mày mò, thiếu kinh nghiệm thực tiễn dễ gặp rủi ro.
Nghề nuôi yến ngày càng phát triển, công nghệ nuôi yến cũng được nghiên cứu, cải tiến. Có nhiều công nghệ nhà yến từ các nước khác như Indonesia và công nghệ tự sáng tạo của Việt Nam, nhưng công nghệ Malaysia vẫn được ứng dụng rất nhiều. Để đảm bảo hiệu quả, cách làm nhà yến phải tuân thủ đầy đủ quy trình kỹ thuật. Chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm nên tìm đến những kỹ sư, chuyên gia chuyên nghiệp để được chuyển giao công nghệ một cách chính xác, bài bản nhất.
Áp dụng cách làm nhà yến theo công nghệ Malaysia, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn và điều kiện cụ thể ở từng vùng tại Việt Nam sẽ mang lại năng suất cao, an toàn, hiệu quả. Nếu đang tìm hiểu về công nghệ nuôi yến, hãy liên hệ với xaydungnhanuoiyen.net để được tư vấn cụ thể.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha